• Tỏi đen, nên mua hay tự làm?

  Nhờ những công dụng dược tính mạnh mẽ của mình, tỏi đen ngày càng được ưa chuộng. Và đó cũng là lúc nhiều người thắc mắc: Tỏi đen, nên mua hay tự làm?

  Xem thêm
   
  Xuất hiện lần đầu tiên tại Hàn Quốc năm 2004, tỏi đen ngày nay đã trở thành dược liệu kì diệu được ưa chuộng tại nhiều quốc gia như Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc…Không chỉ thừa kế những dược lý quý báu từ tỏi, tỏi đen còn có công dụng mạnh hơn gấp nhiều lần khi còn là tỏi tươi.
   
  Toi den nen mua hay tu lam
   
  Trải qua quá trình lên men tự nhiên, hàm lượng carbohydrate có trong tỏi tăng lên 49,7% trong khi ở tỏi tươi chỉ là 28,7%. Vì thế, tỏi đen không có vị hăng cay mà mang vị ngọt dịu của trái cây. Bạn chỉ cần bóc đi lớp vỏ trắng bao bọc bên ngoài là có thể ăn được.
   
  Các nghiên cứu dược tính đã chỉ ra rằng, tỏi đen có công dụng hữu hiệu trong việc phòng chống ung thư, chống lão hoá, bệnh tiểu đường, tốt cho người cao tuổi và phụ nữ mang thai. Tuy nhiên, giá tỏi đen trên thị trường hiện nay khá cao, dao động từ 1,4 – 2,5 triệu đồng/kg làm nhiều người chuyển sang tự làm tỏi đen tại nhà.
   
  Một trong số những phương pháp làm tỏi đen tại nhà được nhiều người rỉ tai nhau trong thời gian gần đây là sử dụng máy làm tỏi đen Tiross. Nếu như các phương pháp thủ công, sản phẩm làm ra khó đảm bảo chất lượng vì không được sấy theo công nghệ hiện đại thì tỏi được làm bởi Tiross sẽ không khác gì tỏi đen mua ngoài hàng.
   
  Toi den nen mua hay tu lam
   
  Nhờ công nghệ đột phá trong quá trình lên men, máy làm tỏi đen Tiross vừa có khả năng rút gắn thời gian lên men vừa tăng tỉ lệ thành công lên tới 99%. Hệ thống phát nhiệt ba chiều được điều khiển bởi bộ vi mạch thông minh giúp kiểm soát nhiệt độ tự động, an toàn cho quá trình lên men diễn ra nhanh và đều hơn. Do đó, người tiêu dùng có thể yên tâm khi làm tỏi đen tại nhà.
   
  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ phân phối máy làm tỏi đen Tiross nhưng không phải địa chỉ nào cũng bán hàng chính hãng. Chính vì thế, khi chọn mua, người tiêu dùng cần tìm mua tại các địa chỉ uy tín, đã có thương hiệu như Sành Mua Shopping, chương trình bán hàng trên truyền hình phối hợp giữa Đài truyền hình Hà Nội Cab 5 và Công ty cổ phần Truyền Thông Liên Kết Kinh doanh - Bizlink Media. Đây là địa chỉ được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

   

  Trải nghiệm cùng Sành Mua Shopping bạn nhé

   

  Ngày đăng: 08-07-2016 550 lượt xem