• Thâm da vùng dưới cánh tay: Bạn đã lựa chọn đúng xịt khử mùi?

  Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến thâm da, khô da vùng dưới cánh tay như việc nhổ lông nách, dùng kem tẩy lông…nhưng đôi khi, nguyên nhân rất đơn giản là do bạn đã chọn sai xịt khử mùi.

  Theo các chuyên gia, có 3 nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng khô da, thâm da vùng dưới cánh tay: sử dụng các sản phẩm khử mùi, chảy nhiều mồ hôi và dùng kem tẩy lông. Trong đó, nguyên nhân thường dẫn đến tình trạng này chính là do những sản phẩm lăn hay xịt khử mùi, ngừa mồ hôi gây ra.

  Tham da vung duoi canh tay ban da chon dug xit khu mui

  Phần lớn các sản phẩm lăn khử mùi có trên thị trường hiện nay đều chứa cồn và các chất hoá học có công dụng ngăn mồ hôi. Tuy nhiên, vùng dưới cánh tay là vùng da hết sức nhạy cảm, việc có một lượng lớn chất tồn tại ở đây khiến da bị tổn thương, gây nên tình trạng khô, thâm da. Nghiêm trọng hơn, một số người còn gặp phải tình trạng dị ứng, nổi mụn sần sùi ở vùng da nách.

  Chính vì vậy, việc chọn đúng loại xịt khử mùi là rất quan trọng. Khi lựa chọn các sản phẩm khử mùi, ngừa mồ hôi, bạn cần phải chọn những loại không chứa cồn, thành phần lành tính, tốt nhất là chiết xuất từ thiên nhiên vừa đem lại mùi hương nhẹ nhàng mà vẫn có hiệu quả cao.

  Với chiết xuất từ dịch chiết hoa hồng cùng Kali aluminum sulfat lành tính, xịt khử mùi Fresa là sự lựa chọn yêu thích của đông đảo người tiêu dùng. Nếu nhiều người lo ngại việc mùi hương quá nặng từ các sản phẩm khử mùi lấn át mùi hồ hôi sẽ khiến mọi người chú ý thì Fresa đem lại mùi hương nhẹ nhàng, rất dễ chịu.

  Hơn thế nữa, dịch chiết hoa hồng trong xịt khử mùi Fresa còn có công dụng giảm tiết bã nhờn, giúp dưỡng da đem lại sự mịn màng, khoẻ khoắn cho vùng da dưới cánh tay. Sản phẩm có khả năng khử mùi hữu hiệu trong suốt 24h mà không cần xịt thêm lần thứ hai.

  Xịt khử mùi Fresa là sản phẩm được phân phối độc quyền trên kênh bán hàng qua truyền hình Sành Mua Shopping của Đài truyền hình Hà Nội Cab 5 phối hợp với Công ty cổ phần Truyền Thông Liên Kết Kinh doanh - Bizlink Media. Đây là địa chỉ uy tín, luôn cung cấp những thông tin khách quan tới người tiêu dùng.

   

  Trải nghiệm cùng Sành Mua Shopping bạn nhé

   

  Ngày đăng: 07-07-2016 309 lượt xem