• Tác hại không tưởng từ những loại giá đỗ bẩn trên thị trường

  Ai cũng biết, giá đỗ là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khoẻ. Tuy nhiên, nếu mua phải những loại giá đỗ bẩn, bị phun thuốc kích thích sẽ mang đến những tác hại khó lường.

  Giá đỗ là loại giá được làm từ các loại đậu: đậu xanh, đậu đen, đậu tương…mà phổ biến nhất là làm từ đậu xanh. Giá đỗ chứa hàm lượng vitamin cao, đặc biệt là vitamin C. Nếu so sánh với khi còn là đậu, giá đỗ chứa hàm lượng dinh dưỡng cao hơn nhiều lần. Trong đó, vitamin C tăng 40 lần, nhóm B tăng 30 lần, hàm lượng caroten tăng 2 lần, vitamin B2 tăng từ 2-4 lần, vitamin B12 tăng 10 lần.
   
  Tác hại không tưởng từ những loại giá đỗ bẩn trên thị trường
   
  Nhờ hàm lượng dinh dưỡng vượt trội, giá đỗ giúp tăng cường hormone cho nữ, giúp giải độc và hỗ trợ điều trị các bệnh lý nguy hiểm như cao huyết áp, ung thư, tim mạch…Bên cạnh đó, Đông y còn sử dụng giá đỗ để chữa đầy bụng, khan tiếng, giải rượu, giải độc kim loại.
   
  Tuy bổ dưỡng là thế nhưng nếu mua phải những loại giá đỗ bẩn, bị phun thuốc kích thích, người tiêu dùng có thể gặp phải những tác hại không tưởng. Các loại hoá chất thường dùng để ủ giá làm chúng mập mạp, trắng muốt có thể kể tới như ure, các loại thuốc kích thích, hoá chất có nguồn gốc từ Trung Quốc.
   
  Các loại hoá chất này gây ảnh hưởng cực kì nghiêm trọng tới sức khoẻ con người. Ban đầu, chúng có thể gây đau bụng, buồn nôn, ngộ độc thực phẩm…nhưng nếu tích tụ một thời gian dài trong cơ thể, chúng có thể gây ra các bệnh ung thư.
   
  Để tránh mua phải các loại giá đỗ bẩn, các bà nội trợ cần phải lựa chọn kĩ càng, không mua loại giá quá mập, trắng muốt mà lại không có rễ. Cách tốt nhất để có được loại giá sạch, an toàn cho gia đình là làm giá ngay tại nhà.
   
  Tac hai khong tuong tu cac loai gia do ban tren thi truong
   
  Nếu như các phương pháp truyền thống, làm giá tốn khá nhiều công sức và thời gian thì nay, với máy làm giá đỗ GV 102, công việc làm rau giá trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn rất nhiều. Với cơ cấu nén phù hợp với sự phát triển của rau giá, GV 102 có khả năng tự điều chỉnh độ nén, các bà nội trợ chỉ cần cho giá uống nước ngày 3-4 lần mà không cần làm gì thêm.
   
  Sản phẩm máy làm giá đỗ GV 102 hiện đang được phân phối tại Sành Mua Shopping, chương trình TV shopping phối hợp giữa Đài truyền hình Hà Nội Cab 5 và Công ty cổ phần Truyền Thông Liên Kết Kinh doanh - Bizlink Media. Vì vậy, để tránh hàng giả, hàng nhái, các bà nội trợ nên mua tại địa chỉ uy tín trên đây.

   

  Trải nghiệm cùng Sành Mua Shopping bạn nhé

   

  Ngày đăng: 09-07-2016 496 lượt xem