• Sự thật về tỏi đen được làm bằng nồi cơm điện

  Thời gian gần đây, nhiều chị em rỉ tai nhau về cách làm tỏi đen bằng nồi cơm điện. Vậy thực hư phương pháp này như thế nào?

  Có lẽ, tỏi đen đã chẳng còn xa lạ gì với người dân Việt Nam bởi những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Nhiều gia đình sử dụng tỏi đen thường xuyên nhằm tăng sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật, đặc biệt là các bệnh ung thư.
   
  Su that ve toi den duoc lam bang noi com dien
   
  Tuy nhiên, tỏi đen trên thị trường hiện nay có giá khá cao, từ 1,4 – 2,5 triệu/kg, gấp 5 tới 10 lần so với tỏi thường. Hơn thế nữa, các sản phẩm chế xuất từ tỏi đen như nước ép được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản còn có giá cao hơn nữa. Mỗi hộp nước ép 60ml với 30 gói có giá lên tới 1,5 triệu. Chính vì vậy, nhiều chị em đã lựa chọn tự làm tỏi đen tại nhà.
   
  Một trong những phương pháp được chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội chính là làm tỏi đen bằng nồi cơm điện. Vậy cách làm này có đem tới một sản phẩm tỏi đen chất lượng, tương đương với tỏi đen có trên thị trường hay không?
   
  Theo lương y Hồng Minh, Hội Đông y Ba Đình, tỏi đen được làm bằng nồi cơm điện có đảm bảo hàm lượng hoạt chất cũng như sự hiệu quả hay không là rất khó khẳng định. Sản phẩm tỏi đen đạt chuẩn phải được chế biến từ loại tỏi tốt nhất và sấy bằng công nghệ hiện đại.
   
  Su that ve toi den duoc lam bang noi com dien
   
  Tỏi đen được ủ bằng nồi cơm điện nếu cho ra tỏi có hương vị giống các loại tỏi có trên thị trường thì không có vấn đề gì về an toàn thực phẩm. Nhưng nếu không được làm đúng kĩ thuật, tỏi sẽ bị ẩm mốc, hư hỏng và sinh ra những thành phần có độc, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khoẻ.
   
  Do đó, thay vì ủ tỏi bằng nồi cơm điện, chị em nên sử dụng máy làm tỏi đen Tiross, sản phẩm được phân phối tại kênh mua sắm trên truyền hình Sành Mua Shopping. Sở hữu công nghệ thông minh, hiện đại, Tiross giúp rút ngắn thời gian lên men tỏi tới 3 lần, đồng thời nâng tỉ lệ thành công lên 99%. Bên cạnh đó, hệ thống phát nhiệt 3 chiều đạt chuẩn, kiểm soát nhiệt độ tự động sẽ cho ra loại tỏi đen tốt nhất. Với máy làm tỏi đen Tiross, chị em có thể an tâm chế biến tỏi đen tại nhà.

   

  Trải nghiệm cùng Sành Mua Shopping bạn nhé

   

  Ngày đăng: 06-07-2016 309 lượt xem