• Phòng chống bệnh tật cùng máy làm tỏi đen Tiross

  Không chỉ cung cấp dưỡng chất, tỏi đen còn giúp phòng ngừa và chữa các căn bệnh nguy hiểm như tiểu đường, viêm gan, xơ gan, ung thư máu…

  Vậy tại sao lại không chế biến ngay loại thực phẩm này với máy làm tỏi đen Tiross?

  Tỏi đen hay Black Garlic là loại tỏi được lên men từ tỏi tươi trong điều kiện quản lý cực kì chặt chẽ về độ ẩm và nhiệt độ. Sau một thời gian, thường từ 45 – 60 ngày sẽ cho ra sản phẩm tỏi đen có vị ngọt, hơi chua dịu của hoa quả và không còn mùi hăng, cay của tỏi thông thường.

  Phong chong benh tat cung may lam toi den Tiross

  Sau quá trình lên men, do có sự chuyển hoá các hợp chất chứa lưu huỳnh (methionic, methanethiol, cystein) thành các hợp chất mới chứa lưu huỳnh nhưng tan được trong nước, các dẫn chất của cystein nên tổng lượng đường tăng khoảng 13 lần, fructose tăng khoảng 52 lần. Hàm lượng hợp chất superoxide dismutase tăng 10 lần có tác dụng phòng chống ung thư. Ngoài ra, thường xuyên sử dụng tỏi đen còn giúp tăng khả năng miễn dịch, điều hoàn đường huyết, chống oxi hoá, bảo vệ tim mạch.

  Có công dụng tuyệt vời như vậy nhưng tỏi đen làm theo phương pháp truyền thống thường lâu và khả năng lên men thấp. Tuy nhiên, máy làm tỏi đen Tiross ra đời đã giúp giải quyết triệt để vấn đề này.

  Nhờ công nghệ đột phá cùng quá trình nghiên cứu kĩ lưỡng sự lên men của tỏi, máy làm tỏi đen Tiross vừa rút ngắn được thời gian lên men tỏi, từ 40 – 60 ngày xuống còn chỉ 12 ngày vừa tăng khả năng thành công lên tới 99%. Thiết kế nhỏ gọn, thời trang cùng chế độ tự động kiểm soát nhiệt độ, chỉ cần nhấn nút, quá trình làm tỏi đen phức tạp, rườm rà giờ đây đã được hoàn toàn tự động. Và công việc cuả bạn chỉ là chờ đợi lượng tỏi đen đầy dưỡng chất sau 12 ngày.

  Phong chong benh tat cung may lam toi den Tiross      

  Thông minh, tiện lợi, máy làm tỏi đen Tiross hiện đang được phân phối chính hãng tại Sành Mua Shopping (SMS). Bạn có thể mua sản phẩm ngay tại website hoặc mua qua chương trình Sành Mua Shopping, phát sóng 24h hàng ngày trên kênh Hà Nội Cab 5. SMS là kênh shopping TV được thực hiện bởi Công ty cổ phần Truyền Thông Liên Kết Kinh Doanh - Bizlink Media và Đài truyền hình Hà Nội Cab 5 nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ.

   

  Trải nghiệm cùng Sành Mua Shopping bạn nhé

   

  Ngày đăng: 07-07-2016 303 lượt xem