• Những lưu ý khi mua hàng tại các shop online Hà Nội

  Nhiều khi, bạn phát hoảng lên khi nhận được món hàng online khác xa quảng cáo. Bạn bỏ tiền nhưng chẳng nhận được món đồ như ý. Vậy làm sao để shopping online mà không bị lừa?

  Hiểu rõ kênh bán hàng qua mạng mà bạn định mua
   
  Ngày nay, việc thiết lập một gian hàng trực tuyến, một website thương mại điện tử là điều quá dễ dàng. Chính vì vậy, trước khi mua hàng tại bất kì kênh bán hàng trực tuyến nào, kể cả các shop online Hà Nội, bạn cần điều tra và tìm hiểu kĩ người bán. Bên cạnh đó, việc tra cứu thông tin về website, cửa hàng, đọc kĩ những phản hồi của khách hàng cũng là điều cần thiết.
   
  Nhung luu y khi mua hang tai cac shop online Ha Noi
   
  Tốt nhất, để đảm bảo tính an toàn, bạn nên lựa chọn các địa chỉ uy tín, được xác nhận bởi một bên thứ ba. Một trong số những shop online Hà Nội nổi tiếng có thể kể đến sanhmua.vn là website thương mại điện tử của kênh Sành Mua Shopping. Đây là địa chỉ mua sắm tin cậy của nhiều người tiêu dùng. Sành Mua Shopping thuộc Công ty cổ phần Truyền Thông Liên Kết Kinh doanh - Bizlink Media, phát sóng trên Hanoicab5 và các website: sanhmuashopping.com, sanhmua.vn. Với địa chỉ này, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm.
   
  Tránh sử dụng mạng, máy tính công cộng
  Việc sử dụng wifi hay máy tính công cộng để đặt hàng trên mạng là điều hết sức nguy hiểm. Các thông tin về số tài khoản, mật khẩu hay thông tin cá nhân của bạn có thể bị tiết lộ hoặc bị hack bất cứ lúc nào. Do đó, nếu sử dụng di động để truy cập vào các shop online Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh hay bất cứ nơi đâu, bạn nên bật 3G đồng thời tăng cường bảo mật với VPN.
   
  Ghi lại thông tin mua sắm
  Để bảo đảm tối đa quyền lợi của bạn với các kênh bán hàng qua mạng hay shop online Hà Nội, bạn nên ghi lại cẩn thận thông tin từ hoạt động mua sắm của mình. Nó bao gồm cả miêu tả sản phẩm, các quy định vận chuyển, bảo hành hoặc những thông tin khác mà bên bán gửi cho bạn. Đặc biệt, bạn cần chú ý xem chi phí bạn bỏ ra đã bao gồm phí vận chuyển, thuế GTTT hay chưa.
  Hi vọng, với những lưu ý trên, bạn sẽ có một trải nghiệm mua sắm online tuyệt vời!

   

  Trải nghiệm cùng Sành Mua Shopping bạn nhé

   

  Ngày đăng: 11-07-2016 496 lượt xem