• Ham đặt hàng trên mạng: Coi chừng tiền mất, tật mang!

  Tiện lợi, nhanh chóng, đặt hàng trên mạng trở thành thói quen mua sắm của nhiều người tiêu dùng. Tuy nhiên, hình thức shopping online này cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.

  Đặt hàng trên mạng hay shopping online là hình thức người tiêu dùng mua sắm hàng hoá, dịch vụ từ người bán qua Internet mà không qua một dịch vụ trung gian nào. Chỉ cần một cuộc điện thoại hay một cú click, người tiêu dùng đã có thể sở hữu ngay món đồ mà mình mong muốn.
   
  Ham dat hang tren mang coi chung tien mat tat mang
   
  Chính vì những tiện ích khổng lồ mà shopping trên mạng mang lại, người tiêu dùng ngày càng có xu hướng chuyển từ mua hàng tại các kênh bán hàng truyền thống sang kênh bán hàng qua mạng. Và cũng do đó, nhiều người rơi vào tình trạng dở khóc dở cười khi đặt hàng trên mạng.
   
  Một trong những trường hợp thường xảy ra rủi ro nhiều nhất là mua quần áo qua mạng. Nhìn trên hình thì lung linh nhưng hàng thật lại không hề giống, chất lượng còn kém xa so với quảng cáo. Nhiều người tiêu dùng sau khi đặt hàng trên mạng đã phải kêu trời vì sản phẩm không đúng như những gì đã xem.
   
  Thêm một trường hợp nữa, chị Liên (Cầu Giấy, Hà Nội) đã phải ngậm đắng nuốt cay khi đặt hàng trên mạng chiếc Nokia 1280 với giá rẻ bất ngờ. Khi nhận hàng, thấy chiếc điện thoại không đẹp như hình, chị đã nghi nghi nhưng phải đến khi sử dụng mới nhận ra, đây là điện thoại rởm, chạy chưa được một ngày đã hết sạch pin.
   
  Ham dat hang tren mang coi chung tien mat tat mang
   
  Đó chỉ là hai trong số rất nhiều những trường hợp rủi ro mà người tiêu dùng gặp phải khi đặt hàng trên mạng tại những địa chỉ thiếu uy tín. Do đó, những năm gần đây, nhiều người tiêu dùng đã chuyển sang đặt hàng qua các kênh TV Shopping.
   
  Với lợi thế uy tín, sản phẩm được kiểm tra kĩ càng bởi nhà Đài, mua hàng trên truyền hình tránh được nhiều rủi ro hơn hẳn với đặt hàng qua mạng.
  Nếu muốn mua hàng, người tiêu dùng có thể xem các chương trình Tivi shopping như Sành Mua Shopping, chương trình bán hàng qua truyền hình phối hợp giữa Đài truyền hình Hà Nội Cab 5 và Công ty cổ phần Truyền Thông Liên Kết Kinh doanh - Bizlink Media. Đây là địa chỉ uy tín, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

   

  Trải nghiệm cùng Sành Mua Shopping bạn nhé

   

  Ngày đăng: 09-07-2016 528 lượt xem