• Giảm bớt nỗi lo thực phẩm bẩn với máy làm giá đỗ GV 102

  Thực phẩm bẩn, nhiễm hoá chất đang là vấn nạn nghiêm trọng, gây ảnh hưởng lớn tới sức khoẻ cộng đồng.

  Chính vì thế, trồng rau sạch tại nhà đang là một trong những xu hướng được hầu hết các bà nội trợ lựa chọn hiện nay.
  Theo một thống kê cho thấy, tại các quốc gia đang phát triển, mỗi năm có khoảng 2,2 triệu người tử vong do sử dụng thực phẩm kém vệ sinh và nguồn nước bị ô nhiễm. Tổ chức y tế thế giới WHO cũng đã thống kê được rằng mỗi năm có khoảng 40 triệu vụ ngộ độc trên toàn cầu mà trong đó hơn nửa là liên quan đến lương thực, thực phẩm. Có thể thấy, thực phẩm bẩn, kém vệ sinh đang là vấn nạn nghiêm trọng không chỉ trên thế giới mà còn ngay cả tại Việt Nam, đặc biệt là các loại rau.
   
  Giam bot noi lo thuc pham ban voi may lam gia do gv 102
   
  Nếu như chăm chú theo dõi báo đài những ngày gần đây, người tiêu dùng có thể thấy, thông tin về rau bẩn, rau hành được tắm trắng đang tràn lan trên các mặt báo. Dường như không thể tin được, ngọn rau xanh mơn mởn mà người tiêu dùng mua ngoài chợ lại được tưới tiêu bằng nguồn nước ô nhiễm, được phun, tẩm hoá chất độc hại. Chính vì thế, nhiều gia đình lựa chọn trồng rau ngay tại nhà để đảm bảo an toàn.
   
  Ngoài các loại rau xanh ăn hàng ngày, nhiều bà nội trợ thường đổi món cho gia đình bằng loại giá tươi, được làm ngay tại nhà nhờ máy làm giá đỗ GV 102. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, Máy làm giá đỗ GV 102 mang đến cho bà nội trợ những cọng giá tươi ngon, trắng mập mà lại đầy đủ chất dinh dưỡng.
   
  Giam bot noi lo thuc pham ban voi may lam gia do gv 102
   
  Khác với các loại thiết bị làm giá đỗ có trên thị trường hiện nay, máy làm giá đỗ GV 102 do tiến sĩ Đỗ Ngọc Chung phân phối tại Sành Mua Shopping là sản phẩm chính hãng sản xuất tại Việt Nam. Các chất liệu cấu tạo nên máy đảm bảo tiêu chuẩn, không gây ảnh hưởng tới sức khoẻ người dùng. Hơn thế nữa, nhờ cơ chế nén tự điều chỉnh với sự phát triển của rau nên mang lại hàm lượng dinh dưỡng cao hơn các phương pháp khác.
   
  Bên cạnh đó, GV 102 có thể làm từ 1 đến tối đa 3,5 lạng đỗ, phù hợp cho cả gia đình ít người lẫn đông người. Với máy làm giá đỗ GV 102, nỗi lo thực phẩm bẩn đã phần nào được giảm bớt.

   

  Trải nghiệm cùng Sành Mua Shopping bạn nhé

   

  Ngày đăng: 05-07-2016 310 lượt xem